Một số phương pháp giải các bài toán hình học tổ hợp: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Yên ([K.đ], 2012)
Trình bày về nguyên lý cực hạn; Nguyên lý Dirichiet; Định ly Helly; Một số bài toán hình học tổ hợp theo chủ đề.