Dạy học giáo dục công dân theo hướng phát huy tính tích cực học tập của học sinh ở trường THPT Lê Trực tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Hồ Thị Ngọc ([K.đ], 2013)
Trình bày cơ sở lý luận của việc dạy học giáo dục công dân theo hướng phát huy tính tích cực học tập của học sinh THPT; Biện pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực học tập của học sinh.