Vai trò của quần chúng nhân dân trong cách mạng tư sản Pháp 1789: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Trần Văn Đông ([K.đ], 2012)
Trình bày lí luận chung về cách mạng tài sản Pháp 1789; Vai trò của quần chúng nhân dân trong cuộc cách mạng tư sản Pháp.