Thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH xây dựng tổng hợp Thành Nam-Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Hồ Thị Tuyết Mai ([K.đ], 2012)
Trình bày cơ sở lý luận về vấn đề hạnh toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; Thực trạng công ty TNHH công ty xây dựng tổng hợp Thành Nam,...