Thực trạng và giải pháp phòng chống vi phạm pháp luật lứa tuổi vị thanh niên ở huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Mạnh Cường ([K.đ], 2012)
Trình bày cơ sở lí luận của việc nghiên cứu vi phạm pháp luật hình sự ở lứa tuổi vị thanh niên; Thực trạng vi phạm pháp luật hình sự lứa tuổi vị thành niện; Phương hướng và giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn vị thành niên vị phạm pháp luật hình sự ở huyện Bố Trạch Quảng Bình.