Ứng dụng Joomla xây dựng website bán hàng trực tuyến công ty máy tính DVP Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp ngành tin học - Tưởng Thị Phương Duyên ([K.đ], 2012)
Trình bày cơ sở lý thuyết; phân tích thiết kế hệ thống website; cài đặt hệ thống bán hàng trực tuyến.