Công tác kế toán nguyên liệu, vật liệu tại công ty TNHH MTV công nghiệp Tàu Thủy Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Nguyễn Vũ Thắng ([K.đ], 2014)
Trình bày cơ sở lý luận về kế toán nguyên liệu, vật liệu trong các doanh nghiệp sản xuất; Thực trạng công tác Hạch Toán NN, vật liệu tại công ty TNHH công nghiệp Tàu Thủy Quảng Bình,...