Thực trạng và giải pháp công tác cứu trợ đột xuất ở huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp. - Phan Thị Hoa ([K.đ], 2012)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của cứu trợ đột xuất trong phát triển kinh tế-xã hội; Thực trạng và kết quả công tác cứu trợ đột xuất ở huyện Quảng Trạch-Tỉnh Quảng Bình.