Tìm hiểu thế giới hạt cơ bản: Khóa luận tốt nghiệp. - Đỗ Thị Lan ([K.đ], 2012)
Giới thiệu về hạt cơ bản; Các đặc trưng và cấu trúc của hạt cơ bản; Thống nhất các tương tác sự khởi đầu của vũ trụ máy gia tốc.