Nghiên cứu sự ảnh hưởng của tảo Chaetoceros gracilis tới tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng tôm thẻ chân trắng (Penaeus vannamei) trong quy trình sản xuất giống tôm thẻ chân trắng tại công ty TNHH Thông Thuận-Bình Thuận: Khóa luận tốt nghiệp. - Nguyễn Thị Dung ([K.đ], 2012)
Giới thiệu về điều kiện kinh tế xã hội, địa điểm thời gian đối tượng nghiên cứu trong quy trình sản xuất giống tôm tôm thẻ chân trắng.