Vấn đề con người trong một tỉ sâu của Trương Hiền Lượng Khóa luận tốt nghệp ĐH - Trần Thị Hòa ([K.đ], 2014)
Giới thiệu vấn đề con người và quan niệm nghệ thuật về con người nhân vật và kiểu nhân vật, hành trình tìm kiếm con người hoàn hảo và nghệ thuật thể hiện vấn đề con người trong một tỉ sáu.