Ứng dụng một số tính chất của hàm số trong giải toán phổ thông Khóa luận tốt nghệp ĐH - Nguyễn Văn Hoàng ([K.đ], 2012)
Giới thiệu một số vấn đề liên quan đến hàm số, ứng dụng một số tính chất của hàm số trong giải toán phổ thông.