Phân tích cơ chế lượng tử và so sánh hiệu suất phát Laser trong các hệ lượng tử khác nhau: Khóa luận tốt nghệp - Nguyễn Thị Thủy Tiên
Giới thiệu về máy phát lượng tử-Laser; Phân tích cơ chế lượng tử và hiệu suất phát laser.