So sánh truyện cổ tích và truyện ngụ ngôn trong chương trình Tiếng Việt tiểu học từ góc nhìn thi pháp: Khóa luận tốt nghệp Đại học - Phạm Thị Vân
Trình bày những yếu tố nhân vật chính, xung đột, kết cấu của truyện cổ tích và truyện ngụ ngôn trong chương trình Tiếng Việt tiểu học, điểm giống và khác biệt; Yếu tố không gian, thời gian nghệ thuật, công thức cố định, thực tại-hư cấu của truyện cổ tích và truyện ngụ ngôn trong chương trình Tiếng Việt tiểu học.