Vận dụng phương pháp dạy học theo nhóm trong môn toán lớp 3: - Nguyễn Thị Huyền ([K.đ], 2012)
Trình bày cơ sở khoa học của việc vận dụng phương pháp dạy học theo nhóm và một số giải pháp vận dụng phương pháp dạy học theo nhóm trong môn toán 3 đạt hiểu quả cao.