Vấn đề đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Thúy Hoa (Trường Đại học Quảng Bình ., 2012)
Giới thiệu CSLL và thực tiễn về đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và thực trạng của việc đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực phục vụ CNH, HĐH ở tỉnh Quảng Bình.