Nghề buôn và tên hiệu buôn trong đời sống văn hóa Hội An - Trần Ánh (Văn hóa thông tin, 2014)
Khái quát về Hội An và đô thị cổ Hội An. Trình bày nghề buôn ở Hội An; Tên hiệu buôn và bảng hiệu buôn ở Hội An