Một số phương pháp chứng minh bất đẳng thực và ứng dụng: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Bích Ngọc (Trường Đại học Quảng Bình ., 2013)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết về bất đẳng thức, phương pháp chứng minh đẳng thức và ứng dụng của bất đẳng thức.