Định thức và ứng dụng trong giải toán: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Thúy Hà (Trường Đại học Quảng Bình ., 2015)
Giới thiệu định thức và một số tính chất của định thức, phương pháp tính định thức và một số minh họa về ứng dụng của định thức.