Kế toán tài sản cố định hữu hình tại công ty TNHH tổng cộng ty Thế Thịnh: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Lê Xuân Kiên (Trường Đại học Quảng Bình ., 2014)
Giới thiệu cơ sở lý luận về kế toán hàng tồn kho trong doanh nghiệp thương mại và một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán hàng tồn kho tại công ty TNHH Thương mại-dịch vụ Hiếu Hằng.