Kế toán tài sản cố định hữu hình tại công ty TNHH tổng cộng ty Thế Thịnh: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Hoàng Thị Tuyên (Trường Đại học Quảng Bình ., 2013)
Giới thiệu tổ chức các trang web bán hàng thành một trang web trung tâm thương mại điện tử tạo thuận tiện cho việc bán hàng online...