Tìm hiểu ngôn ngữ giới trẻ trong một số sáng tác của Nguyễn Nhật Ánh: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Bùi Thị Thúy Vân (Trường Đại học Quảng Bình ., 2015)
Giới thiệu những kiến thức cơ sở về không gian vectơ, không gian véc tơ các ánh xạ tuyến tính... và một số kết quả của tích tenxơ.