Tìm hiểu ngôn ngữ giới trẻ trong một số sáng tác của Nguyễn Nhật Ánh: Khóa luận tốt nghiệp ĐH - Trần Thị Phương Thảo (Trường Đại học Quảng Bình ., 2015)
Giới thiệu cơ sở lí luận và khảo sát ngôn ngữ giới trẻ trong một số tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh cũng nhơ những giá trị biểu hiện của những giới trẻ trong tác phẩm.