Tổ chức tự học theo nhóm trong dạy học Vật lý lớp 8 THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Thu Hương (Trường Đại học Quảng Bình ., 2015)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của việc dạy học có tổ chức tự học theo nhóm và trong dạy học phần nhiệt học vật lý lớp 8 THCS.