Hình học họa hình - Hoàng Văn Thân (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Đề cập đến các vấn đề của hình học họa hình như:Biểu diễn điểm, đường thẳng, mặt phẳng.Đường thẳng và mặt phẳng vuông góc;các phép biến đổi;đa diên;đường cong;mặt cong;Giao tuyến của đa diện và mặt cong;mặ tròn xoay;Quadric.