Giáo dục kĩ năng sống trong dạy học môn giáo dục công dân ở trường THPT số 3 Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp đại học - Phạm Thị Mai Hương (Trường Đại học Quảng Bình ., 2013)
Giới thiệu cơ sở lí luận của việc giáo dục kĩ năng sống trong dạy học môn GDCD ở trường THPT, một số thiết kế nội dung giáo dục và thực nghiệm nội dung giáo dục kỹ năng sống.