Một số biện pháp giáo dục kĩ năng sống cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua hoạt động khám phá khoa học về môi trường xung quanh: Khóa luận tốt nghiệp đại học - Nguyễn Thị Thu Hiền (Trường Đại học Quảng Bình ., 2015)
Giới thiệu cơ sở lí luận của việc giáo dục kĩ năng sống cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua hoạt động khám phá môi trường xung quanh, thực trạng giáo dục kĩ năng sống cho trẻ và các biện pháp giáo dục tài năng sống.