Xây dựng một số biện pháp giáo dục dinh dưỡng sức khỏe 5-6 tuổi thông qua hoạt động khám phá môi trường xung quanh: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Thỏa (Trường Đại học Quảng Bình ., 2013)
Giới thiệu cơ sở luận, cơ sở thực tiễn và một số biện pháp giáo dục dinh dưỡng, sức khỏe choi trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động khám phá môi trường xung quanh và kết quả thử nghiệm.