Phương pháp dạy và học Đàn phím điện tử - Nguyễn Xuân Tứ (Đại học sư phạm, 2005)
Nghiên cứu về hoàn thiện kỹ năng đàn và phối âm cho ca khúc. Trình bày về Gam và các hợp âm ba và bảy; Biên soạn phần đệm và đệm đàn. Thực hành đệm đàn và trình diễn tác phẩm chuẩn bị chương trình thi tốt nghiệp.