Sử dụng phần mềm toán học Dành cho Cao đẳng sư phạm - Hoàng Trọng Thái (Đại học sư phạm, 2007)
Đề cập đến phần mềm dạy học và các phương tiện dạy học hiện đại;Các phần mềm toán học;phần mềm thiết kế trình diễn bài dạy. Nghiên cứu về khai thác trao đổi thông tin qua mạng Internet;Thiết lập các bộ sưu tập dạy toán.