Đại số và hình học giải tích Giáo trình dùng cho các trường đại học kỹ thuật - Nguyễn Đình Trí ((Toán học cao cấp;T.1), 2010)
Định thức và hệ phương trình tuyến tính. Đại số vectơ. hình học giải tích trong mặt phẳng. Hình học giải tích trong không gian.