Giáo trình hệ thống tài khoản quốc gia SNA - Vũ Thị Ngọc Phùng (Kinh tế quốc dân, 2007)
Trình bày những vấn đề cơ bản của hệ thống tài khoản quốc gia (SNA); tài khoản sản xuất; tài khoản thu nhập và chi tiêu. Nghiên cứu về tài khoản vốn tài sản - tài chính; tài khoản quan hệ kinh tế với nước ngoài; Bảng vào - ra (input - output; I/O).