Đặc điểm văn hóa Đồng Bằng sông Cửu Long - Trần Phỏng Diều (Văn hóa thông tin, 2014)
Khái quát về văn hóa Đồng Bằng sông Cửu Long. Đề cập đến văn hóa tổ chức đời sống cộng đồng, văn hóa sinh hoạt vật chất, tinh thần; Văn hóa giao lưu xã hội.