Tài liệu tương tự
-
Văn hóa ẩm thực người Tày vùng Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai
Tác giả:: Phạm Công Hoan
Năm xuất bản: (2015) -
Dừa trong văn hóa ẩm thực Bến Tre
Tác giả:: Lư Hội
Năm xuất bản: (2015) -
Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam
Tác giả:: Phan Văn Hoàn
Năm xuất bản: (2015) -
Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam
Tác giả:: Phan Văn Hoàn
Năm xuất bản: (2015) -
Văn hóa ẩm thực dân gian người Nùng dín Lào Cai
Tác giả:: Vàng Thung Chúng
Năm xuất bản: (2015)