Phép tính giải tích một số biến số - Nguyễn Đình Trí (( Toán học cao cấp;T.2), 2006)
Số thực. Hàm số một biến số thực. Giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số. Đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số. Các định lý về giá trị trung bình. nguyên hàm và tích phân bất định. Tích phân xác định. Chuỗi