Đền Băng và các nghi lễ tín ngưỡng dân gian - Bùi Huy Vọng (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu miền đất và con Ngọc Lâu về vị trí địa lí cư dân, đời sống, sinh hoạt, ứng xử với thiên nhiên, tín ngưỡng, phong tục, tập quán, đời sống, tinh thần