Đuống của người Mướng ở Kim Thượng huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ - Nguyễn Xuân Nhân (Khoa học xã hội, 2015)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu văn hóa, đặc điểm tự nhiên, kinh tế, xã hội, văn hóa cổ truyền, tiến trình lịch sử hình thành, bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của cổ truyền Hrê.