Giáo trình phân tích chính sách nông nghiệp, nông thôn - Phạm Văn Khôi (Đại học kinh tế quốc dân, 2007)
Đề cập đến phân tích sản xuất, tiêu dùng nông sản trong phân tích chính sách nông nghiệp, nông thôn. Nghiên cứu về phân tích chính sách đất đai, vốn và đầu tư vốn, phát triển nguồn nhân lực, phát triển khoa học và công nghệ, lương thực, các chính sách xã hội nông thôn.