Quan hệ văn hóa truyền thống dân tộc sán chay (Cao Lan-Sán Chí) với dân tộc Kinh (Việt): Qua nghiên cứu thực địa tại bốn huyện miền núi tỉnh Bắc Giang - Bùi Quang Thanh (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
v.v...