Văn hóa dân gian vùng ven sông Bạch Đằng huyện Thủy Nguyên - Văn Duy (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu các nghề cổ truyền, văn hóa ẩm thực vùng ven sông Bạch Đằng. Phong tục, tập quán, tín ngưỡng; Di tích văn hóa, lễ hội, trò chơi dân gian . Ngôn ngữ và văn học dân gian vùng ven sông Bạch Đằng.