Đồ Sơn vùng văn hóa văn nghệ dân gian đặc sắc - Trần Phương (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu về đặc điểm tự nhiên, dân cư và đời sống kinh tế, phong tục và tập quán, văn hóa dân gian về sự tích, truyền thuyết, lễ hội...