Tập quán ăn uống của người Tày Đông Bắc Việt Nam - Ma Ngọc Dung (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu những đặc điểm tự nhiên, kinh tế-xã hội và nguồn lương thực thực phẩm, các món ăn, đồ uống và ăn trầu, cách ứng xử xã hội trong ăn uống.