Tập quán ăn uống của người Tày Đông Bắc Việt Nam

Giới thiệu những đặc điểm tự nhiên, kinh tế-xã hội và nguồn lương thực thực phẩm, các món ăn, đồ uống và ăn trầu, cách ứng xử xã hội trong ăn uống.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Ma Ngọc Dung
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H.: Khoa học xã hội, 2015
Series:Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 394.12 M100NG
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn