Những nghi thức trong tang lễ cổ truyền người Nùng Dín Lào Cai - Võ Văn Hòe (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu sự giao thoa, tiếp biến Việt-Chăm, Chăm-Việt trong kiến trúc nhà ở và điêu khắc dân gian, trong lịch vực nghề truyền thống, trong ẩm thực dân gian, trong y phục....