Những nghi thức trong tang lễ cổ truyền người Nùng Dín Lào Cai - Vàng Thung Chúng (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu về người Nùng Dín Lào Cai và những quan điểm tín ngưỡng dân gian về tang lễ, các nghi thức trong tang lễ cổ truyền người Nùng Dín,...