Kin Pang Một người Thái trắng xà Mường Báng huyện Tủa chùa tỉnh Điện Biêm - Lương Thị Đại (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu đôi nét về người Thái và về lễ Kin Pang Một và các bước tiến hành lễ Kin Pang Một và các trò chơi dân gian.