Văn hóa dân gian Việt-Chăm nhìn trong mối quan hệ: Qua tư liệu văn hóa dân gian miền Trung - Võ Văn Hòe (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu khái luận về đặc điểm lịch sử-văn hóa Việt-Chăm tại miền Trung Việt Nam và những cơ sở thực tiễn trong mối giao lưu văn hóa dân gian Việt-Chăm, Chăm-Việt,...