Nghề làm gạch ngói trên vùng đất huyện Minh Hóa (Khánh Hòa) xưa - Ngô Văn Ban, Võ Tiến Dương biên khảo (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu về vùng đất Ninh Hòa xưa và nay và nghề làm ngói âm dương và phương cách lợp ngói âm dương của người Việt vùng đất Ninh Hòa xưa.