Dừa trong văn hóa ẩm thực Bến Tre
Giới thiệu khái quát về đất và người Bến Tre và trong chế biến thức ăn, trong sp bánh mứt và với một số món canh,trong chế biến thức ăn...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lư Hội |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.:
Khoa học xã hội,
2015
|
Series: | Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Văn hóa ẩm thực Phú Yên
Tác giả:: Bùi Tân
Năm xuất bản: (2015) -
Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam
Tác giả:: Phan Văn Hoàn
Năm xuất bản: (2015) -
Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam
Tác giả:: Phan Văn Hoàn
Năm xuất bản: (2015) -
Văn hóa ẩm thực dân gian người Nùng dín Lào Cai
Tác giả:: Vàng Thung Chúng
Năm xuất bản: (2015) -
Ứng xử trong văn hóa ẩm thực của người Dao họ ở Sơn Hà, Bảo Thắng, Lào Cai
Tác giả:: Phạm Công Hoan
Năm xuất bản: (2015)