Động vật trong ca dao - Trần Sĩ Huệ (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2015)
Giới thiệu một số ca dao dưới dạng câu đố, dùng hình ảnh khác để có giải đáp là một loại động vật, hoặc dùng hình ảnh động vật để đố về việc khác...